Posted onSáng 23/6, Facebook của tiền vệ Quang Hải bị hacker tấn công với mục đích xấu khiến dân mạng hoang mang.
Từ việc Quang Hải bức xúc vì lộ ảnh thân thiết với Huyền My, đến nhờ người anh này “check” thông tin của các cô gái thả tim, like ảnh, kết bạn với anh chàng qua mạng xã hội. Quang Hải sẽ gửi link Facebook người mà anh chàng để mắt để nhờ người anh này tìm hiểu xem có thể “tiến tới” được hay không.
#quanghai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/tong-hop/

20 Replies to “Quang Hải bị hack facebook và lộ loạt tin nhắn yêu đương nhạy cảm với nhiều cô gái”

 1. Lần đầu tiên thấy mấy bạn hacker làm được việc tốt. Dùng những lời lẽ xúc phạm phụ nữ, không thể chấp nhận được. Sống không có đạo đức.

 2. Làm như oan ức lắm. Kiểu nào là nhờ an ninh này nọ. Ko có thằng hacker đó thì cũng đéo biết m sống ra sao.vừa ăn cắp vừa la làng

 3. là thằng đàn ông ai chả máu gái, lấy vợ rồi nhìn gái đẹp còn hau háu, đàn bà đầy con còn máu hơn đàn ông, ko có chỗ cắm xem biết ngay. Đàn ông đích thực khi chưa lấy vợ phải tìm hiểu, hãy tự đặt mình là 1 thằng đàn ông và ở vị trí của Quang Hải đi rồi hãng sủa. ví dụ như huyền thoại sống cr7, trước khi lấy vợ a ta chơi bời và sau khi lấy ntn. các anh chị em ở đây dám khẳng định mình còn trinh trắng với vợ hoặc chồng ko?. a chỉ mong em Quang Hai cố gắng đá tốt vì màu cờ sắc áo. xin 1 like ai đó đọc thấy đúng

 4. Có tài mà không có đức cũng là người vô dụng!
  Hổ chết để da, người chết để tiếng! Đừng để vài chục năm sao người ta nhắc đến QH không phải vì thành tích trên sân cỏ mà là những lùm xùm đời tư và nhân phẩm tồi tàn!! Có thể tui nói vậy sẽ có rất rất nhiều bạn vào ném đá, hoặc sẽ nói do tui gato!
  Cây kim để trong bọc cũng có ngày lòi ra thôi! Bây giờ phát hiện sớm còn đỡ. Nếu không hậu quả còn chưa thể tưởng tượng được!
  Hải, quay xe!.

 5. Cũng là con người cả. Cầu thủ bóng đá do chế độ tập luyện, ăn uống khác người thường nên sinh lý mạnh lắm. Yêu đương thì phải có chứ. Chẳng qua người ta nổi tiếng hơn mình nên hay bị soi thôi

 6. Trước khi Quang Hải nhờ pháp luật giải quyết chuyện hacker phát tán thông tin cá nhân đồi bại của QH thì hãy đi học lại môn đạo đức từ lớp 1 đến lớp 12 để làm một con người tử tế , sao cho xứng đáng với tình cảm bao người đã dành cho QH.
  Tôi rất ủng hộ chuyện hacker phát tán những thông tin kiểu này, để cho chúng ta thấy được bộ mặt giả dối của những kẻ mà chúng ta từng hết lòng yêu mến. Sống tử tế, sống thanh cao thì chả việc gì phải sợ hacker cả.

 7. Người nổi tiếng như thế cx chả có gì lạ, chăn rau là còn tốt đấy chứ đầy đứa còn muốn ngửa loz cho QH chứ đùa, ctrai chưa vợ ăn chơi như thế là bth , quá bth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *