Posted onYo và chào mừng trở lại với channel của mình! Trong video này, mình sẽ đánh giá và on feet đôi giày mà mình được yêu cầu rất nhiều trong thời gian gần đây – Nike Air Max 97 Silver Bullet. Hãy cho mình biết cảm nhận của các bạn về đôi giày này bằng cách chia sẻ ở phần bình luân bên dưới. Thanks for watching!
___________________________________________________________

Yo and welcome back to my channel! In this video, I will review and on feet Nike Air Max 97 Silver Bullet. Let me know your thinking about these sneakers in the comment section below. Thanks for watching!

F a c e b o o k :

I n s t a g r a m :

Y o u t u b e C h a n n e l :

O t h e r v i d e o s:

STREETWEAR TRENDS OF 2017:

REEBOK INSTAPUMP FURY | UNBOXING & REVIEW:

DIY EMBROIDERED ROSE PATCH VANS TUTORIAL:

TRIP TO ADIDAS EMPLOYEE STORE:

NIKE AIR MAX 1 ULTRA 2.0 LE | UNBOXING & REVIEW:

NIKE EMPLOYEE STORE:

MY TOP PICKUPS OF 2016:

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/lam-dep/

43 Replies to “NIKE AIR MAX 97 SILVER BULLET | CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU PHỐI MÀU METALLIC GOLD”

  1. Chỉ đỏ .xương cá trắng .nền đen. cái mẫu đế sản xuất bực bội dễ dơ và lem màu ai hỉu nỗi khổ của ng sản xuất.
    Theo mình mẫu giầy nam phong cách lịch lãm và Ngầu các bạn nam hãy chú ý mẫu nike max plus a3 cực chất hiện đang sản xuất

  2. Tôi mua năm ngoái…lạ 1 điều là đôi này ai mà nhìn lần đầu thấy rất xấu. Nhưng nhìn lâu lâu và đi n lên chân thì không chê vào đâu được.

  3. Ae nào mua giày Nike củ không mình bán 15 triệu thôi giày giá mới hơn 900 đô lận mang được vài lần nên mình bán 15 triệu thôi nha

  4. Cảm mơn a vì đã cho mng xem ảnh giày khi có flash vì đó là 1 việc rất đơn giản nhưng ko phải người review giày nào cũng làm. Nó thật sự rất có ích cho người xem vì ko phải ai cũng có cơ hội cầm tận tay và soi flash vào đôi giày :)).

  5. Cho mình hỏi đôi giày này có giống đôi giày của bạn k và nó có phát sáng k ak ? Bạn có thể xem giùm mình k tại mình k rành về giày lắm.

    https://www.nike.com/t/air-max-97-womens-shoe-eNwkOL/921733-102?cp=usns_kw_nike_null_pla%21g%21m%21nobr%21&k_clickid=cde0864d-a840-4e0e-b642-504e1d3f5fe4

  6. Anh ơi em thấy nhiều chỗ nó để 2m3 một đoi nhiều chỗ thì 3m8 thì cái nào là ok ạ mong anh repppp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *