Posted on#thoisuthanhnien #phongsuthanhnien
Liên quan vụ việc của YouTuber Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa) đăng tải một video phản ánh trải nghiệm dịch vụ tại resort Aroma đang khiến dư luận phản ứng mạnh mẽ. Một số ý kiến thắc mắc việc cô gái lễ tân từ chối làm việc nếu anh tiếp tục quay phim nhưng sau đó hình ảnh của cô vẫn xuất hiện trên mạng, là đúng luật hay không? Việc phản ánh thực tế chân thực cùng những bình luận của các YouTuber là một trong những lý do khiến mạng xã hội này thu hút đông đảo người xem và người làm nội dung tại Việt Nam, tuy nhiên việc này cũng đặt các YouTuber trước vấn đề pháp lý: liệu họ có được phép quay phim, chụp ảnh và đăng tải hình ảnh của người khác lên mạng xã hội?
Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/du-lich/

50 Replies to “Khoa Pug và Aroma Mũi Né: Quay phim người khác tung lên mạng có phạm luật?”

 1. Ông nhà luật sư ơi.thế mấy ông nhà báo quay hình người khác đưa lên mạng ko sai ah

 2. Luật dựa trên con ng.. sinh ra từ con ng.. đúng hay sai là từ nhận thức con người.. nói thì hay.. làm hay như nói kìa mấy bác..

 3. Phản đối sao k phả đối ngay từ đầu. Lúc đầu lúc thấy đc PR miễn phí thì còn tranh thủ quảng cáo về dịch vụ của ks. nhưng tới lúc có vấn đề thì lại k cho quay. Tôi nghĩ với thái độ làm việc lừa đảo như vậy thì phải quay lại để làm bằng chứng về sự việc chứ

 4. Nói chẳng đâu vào đâu chẳng ra cái gì hết cứ nếu kiện người này nếu kiện người kia tùm lum chả ra cái gì cả.riêng tôi bên vực cho người bị lừa là khoa pug đấy

 5. Ròi nhà báo đi quay phim lén làm gì.có quay phim mới có bằng chứng chứ🙄🤔🤔

 6. Rồi ko quay lại theo lời cái con đó rồi nó lại bảo ko có bằng chứng thì làm sao

 7. thăng luật sư này nhận tiền từ aroma roi!
  tao cũng tự hỏi thử con đàn bà tiếp tân có dám thưa Khoa ko?

 8. báo thanh niên là báo ba phải nhất! l
  chính nó viet bài tung hô và cũng chính nó tieu diệt. có ai bít vụ ASANZO khong

 9. Ông này nói chỉ tạo thêm hiệu ứng ngược mà thôi. Vì đơn giản người Việt Nam thiên về tình cảm, bản chất sự việc hơn là sự lấp liếm.

 10. Nếu không có clip chúng tôi sao biết được thái độ làm việc của "bọn" người này, không phải chỉ có khi quay clip thái độ họ mới khó chịu mà từ khi gặp khách hàng họ đã tỏ ra sự không trân trọng đúng mức rồi. Tôi không rành gì về luật nhưng kinh nghiệm sống của tôi cho tôi thấy được thái độ của nhân viên resort aroma tồi tệ đến mức nào. Xin lỗi nhưng " tao không tin khi tắt máy quay chúng mày sẽ lịch sự ".

 11. 1. Ban đầu các bạn của khách sạn đã thấy và hiểu có quay phim, tuy nhiên không có yêu cầu ngăn cản hành vi này. Sao đó có sự vụ việc xảy ra thì ngăn chặn, vậy vấn đề này chúng ta nên hiểu thế nào cho đúng về góc pháp lý?
  2. Nếu theo như pháp lý thì cần sự đồng ý của người bị quay vậy định nghĩa đồng ý như thế nào cho đúng? Bằng lời nói hay văn bản…gì không?

 12. Tôi hiểu bài đăng này có ý nói rằng Khoa chỉ cần làm mờ mặt người lễ tân là có thể phản ánh thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp của khách sạn vừa giấu được danh tính người lễ tân để mọi người không vùi dập họ trong lúc họ sa ngã vào lòng tham tiền bạc. Và chúng ta là người ngoài cuộc nên không thể biết chiêu lừa đảo này là do họ tự ý làm hay do lãnh đạo bắt họ làm như vậy. Nếu do lãnh đạo bắt họ làm như vậy thì chẳng phải như vậy là quá tội nghiệp cho họ sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *