Posted onĐây là sản phẩm cao cấp hạng nhất của RULYA, dành cho những chị em có gu làm đẹp thời thượng, che mọi khuyết điểm, thâm nám sau 1 nốt nhạc.
Kem che mờ khuyết điểm siêu cấp RUBY SUNCREEN ECO
“Là phụ nữ không những phải luôn đẹp nhất mà còn sáng nhất.
Đầu tư cho sắc đẹp và sức khỏe được quyết định từ những người phụ nữ có trí tuệ”
Chính vì lẽ đó các đội ngũ chuyên gia cao cấp của RULYA đã dày công nghiên cứu một thời gian rất dài đặc điểm của làn da người Á Châu và đặc biệt là làn da người Việt Nam, để cho ra một sản phẩm rất đẳng cấp cho Phụ nữ Việt Nam, sản phẩm đó là
Kem che khuyết điểm cao cấp RUBY SUNCREEN ECO với đặc điểm và công dụng thực sự nổi trội và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khó tính nhất
Đặc Điểm Kem Nền Kem Che Khuyết Điểm cao cấp RUBY SUNCREEN ECO
Chất SPF chống nắng:
Tính năng đặc biệt nữa của Kem RULYA SUNCREEN ECO là có khả năng chống nắng và an toàn cho người dùng khi sử dụng dưới ánh năng mặt trời.
Chỉ số chống nắng Kem nền RUBY SUNCREEN ECO ở ngưỡng vừa phải là chỉ số chống nắng tiêu biểu phù hợp với một loại kem nền make up.
Khi sử dụng sản phẩm Kem nền che khuyết điểm RUBY SUNCREEN ECO, người sử dụng không cần kết hợp với bất kỳ sản phẩm chống nắng nào kèm theo , vừa giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn, vừa có thể tự tin ra ngoài nắng mà không lo những nguy cơ xảy ra cho da như cháy nắng, nám, sạm, tàn nhang hay ung thư da.
Không thấm nước:
Kem nền kem che khuyết điểm RUBY SUNCREEN ECO có khả năng đặc biệt không thấm nước suốt nhiều giờ.
Rất phù hợp cho việc đi bơi, đi tắm biển và các cảnh quay dưới nước.
Giữ được lên đến 24h:
Màu sắc của kem RUBY SUNCREEN ECO của Thương Hiệu Mỹ Phẩm nổi tiếng RULYA có khả năng giữ màu lên đến 24h. Không xuống tông màu suốt nhiều giờ trang điểm liên tục.
Cấu trúc đậm đặc, siêu tiết kiệm, để hàng giờ ngoài không khí không bị khô, độ che phủ mền, mịn.
Công dụng của Kem nền RUBY SUNCREEN ECO:
1) Che Vết nám:
Nám đậm 2 bên má. Thật ra, lỗi do nội tiết tố thôi, vậy mà không tự tin xuất hiện trong một sự kiện quan trọng.
Che Vết tàn nhang: Do mấy lần bắn tia láer.
2) Che Quầng thâm nhất là quầng thâm mắt mắt bẩm sinh hằn sâu mà không có cách nào trị khỏi hay một quầng thâm xuất hiện trong gương sau một đêm khó ngủ.
Kem che khuyết điểm RUBY có thể làm được điều này một cách dễ dàng.
3) Che đi mụn thâm.
Có một thứ “kéo đến dễ dàng” nhưng khi ra đi thì để lại ‘vô vàng vết thâm” RUBY SUNCREEN ECO sẽ xử lý nhanh chóng vấn đề đó.
4) Cân bằng độ ẩm, chống lại bã nhờn và tiết mồ hôi, không hại da và không gây mụn.
Kem có thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể để điều chỉnh màu sắc, tối hoặc sáng tông màu da, và đảm bảo cân bằng lý tưởng
5) Che nốt ruồi nhỏ và xăm hỏng chân mày, tất cả các khuyết điểm mình cảm thấy k hài lòng trên cơ thể.
6) Che vết sẹo bỏng bô xe, vết thâm do côn trùng trắng, viên lỗ chân lông, hay đơn giản đều màu da để tự tin diện mọi chiếc váy yêu thích.
7) Giúp che hiệu quả các vết thâm dưới mắt, đốm tàn nhan, nám, đồi mồi, thâm mụn và nhược điểm trên da.
8)Che đi vết cạo gió để tham gia một buổi họp quan trọng. Được sử dụng rộng rãi như là một chuyên gia make-up cho ảnh, cho những dịp lễ hội.
9) Che đi mụn ẩn trên lưng để ai đó làm cô dâu thật xinh đẹp, hoặc các cô nàng muốn diện những bộ đầm xinh đẹp trong các ngày lễ quan trọng và cả ngày thường.
10) Kem có thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể để điều chỉnh màu sắc, tối hoặc sáng tông màu da, và đảm bảo cân bằng lý tưởng

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/thoi-trang/

7 Replies to “KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM RULYA RUBY SUNCREEN ECO”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *