Posted onĐây là bộ sưu tập đầu tiên về giày búp bê big size dành cho người chân to đến từ Shop Giày Nữ Big Size TP.HCM | Himistore khi ra mắt thị trường.

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi chủ yếu tập trung vào những dòng giày búp bê size lớn giá rẻ và chất lượng vừa phải để phục vụ được nhiều chị em phụ nữ hơn, cũng như lấy ý kiến từ phần đông đảo khách hàng.

Nói về sản phẩm giày búp bê big size, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các chị em đều mang những kiểu giày này để đến văn phòng làm việc. Do đó, chúng tôi sẽ không tập trung quá nhiều vào những mẫu thiết kế cầu kỳ mà chọn theo hướng đơn giản. Màu sắc nhã nhặn những cũng tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Ngoài các màu phổ biến cho giới big size như đỏ, đen, trắng; chúng tôi còn tạo thêm một số màu khác để đa dạng sựa lựa chọn như màu nude, màu xám, màu xanh lá, mà nước biển.

Về chất liệu, hầu hết là sử dụng cao su tổng hợp để giảm giá thành. Tuy nhiên, sản phẩm cũng được gia công kỹ để chịu được khối lượng lớn của những cô nàng big size.

Để bảo quản giày được tốt, chúng tôi kiến nghị khách hàng không nên đạp lên gót giày khi mang. Trong trường hợp cần lưu trữ lâu ít dùng, quý khách hàng có thể độn thêm giấy vào sản phẩm. Đặt nơi khô ráo và thoán khí là được.
Bạn có thể xem tất cả sản phẩm giày búp bê big size tại đây:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
– Shop Giày Nữ Big Size TP.HCM | Himistore.com
– Địa chỉ: 14k Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM
– Hotline: 02822119110
– Email: cskh@himistore.vn
– Website:
– Facebook:
– Shopee:
#giày_búp_bê_big_size #giày_búp_bê_size_lớn #giày_búp_bê_size_40 #giày_búp_bê_size_41
#giày_búp_bê_size_42 #giày_búp_bê_size_lớn_tphcm #giày_búp_bê_cho_người_chân_to

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *