Posted onĐọc SáchThuê | Chăm sóc sức khỏe không dung thuốc | Biswaroop Roy Chowdhury | Sách nói hay

Đăng ký kênh tại đây:

Áp lực cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất một tài sản vô giá đó là “sức khỏe”. Các căn bệnh do lối sống gây ra ngày càng tăng với tốc độ khủng khiếp. Trong buổi hội thảo “Bệnh đái tháo đường trong mối quan tâm về y tế toàn cầu” do Bộ Y tế tổ chức đã báo cáo “Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất Thế giới, khoảng 5 triệu bệnh nhân. Việt Nam cũng là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất Thế giới. Và còn rất nhiều “sát thủ” thầm lặng như bệnh tim mạch, cao huyết áp, béo phì,… Tất cả đều tạo nên gánh nặng chi phí y tế cho từng gia đình và toàn xã hội. Vậy làm saogiảm thiểu được bệnh tật để hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc?

Với ngôn ngữ giản dị, dí dỏm, dễ hiểu, 30 chương của quyển sách “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc”của Tiến sĩ Biswaroop sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia sức khỏe của chính mình, hiểu lý do vấn đề đang gặp phải, biết cách đưa ra những “phương thuốc” toàn diện trong ngắn hạn lẫn dài hạn giúp bạn cân bằng được công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin bổ ích về cách ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, cũng như biết được thêm về:

Cơ thể con người – bộ máy quản lý tốt nhất của quá trinh sinh hóa

Tại sao chúng ta bị bệnh và làm thế nào để không phải chữa bệnh?

“Bí mật” đằng sau các “siêu gia vị” và thức ăn nhanh 8 bước đơn giản để có một sức
khỏe tốt
Bạn sẽ khám phá bí quyết của các ngôi sao nổi tiếng như: Angelina Jolie, Bill Clinton, Lance Armstrong, Backstreet Boys,…giúp họ luôn tràn đầy năng lượng và trẻ đẹp mãi với thời gian

Và còn rất nhiều điều lý thú bạn cần trải nghiệm cho chính bản thân mình sau khi đọc xong cuốn sách này.

Vì thế, dù bạn là ai, đang sống ở bất kỳ nơi đâu hay bất kể tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn sắp cầm trên tay một cuốn sách vô cùng tuyệt vời và chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt to lớn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh.
————————ooo000ooo————————————————————
Page Facebook:
Web:
Facebook:

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Trân trọng!

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/suc-khoe/

24 Replies to “Đọc SáchThuê | Chăm sóc sức khỏe không dung thuốc | Biswaroop Roy Chowdhury | Sách nói hay”

  1. Tôi cám ơn tác giả đã viết ra cuốn sách nầy .và tôi cám ơn kinh nầy và cám ơn người đọc .đã đọc cho tôi nghe .vì tôi không có thời gian đọc sách.

  2. Chào bạn, xin lỗi những loại thức uống như trong sách hướng dẫn thì uống sống hay chín vậy bạn

  3. Tôi muốn mua hạt giống cỏ lúa mì non ,và mua ơ đâu vậy bạn ,nhờ bạn chỉ giúp tôi với,tôi ơ Việt nam rất khó mua nguyên liệu này ,tôi rất thích cách chữa tri bằng quyển sách chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc ,nhưng tôi không tìm được nguyên liệu(tôi ngưỡng mô tác giả và tác phẩm)

  4. Hay lắm những kiến thức trong sách thật cần thiết đối với mỗi Con người, cảm ơn kênh đã chia sẻ một quyển sách thật bổ ích này. Chúc kênh luôn phát triển và chia sẻ được nhiều kiến thức hay để chia sẻ cho mọi người

  5. Sách hay, xin cám ơn tất cả những người đã có công viết ra cuốn sách này và cảm ơn người đọc. Xin Chúc mọi người mạnh khỏe và hạnh phúc

  6. Em có nước lúa mì non với công nghệ Nano thẩm thấu trực tiếp. Mọi người cần thì gọi em em chia sẻ thêm cho 0966033443

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *