Posted on► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Tham gia ngay tại:

Cuộc đời của mỗi người là những lần trải nghiệm để tìm kiếm và hoàn thiện phiên bản riêng của chính mình. Không ai trên thế giới này giống nhau, chúng ta đều là những độc bản riêng biệt. Ngay cả một item cơ bản như áo trắng cũng có thể được phối theo vô vàn phong cách để thể hiện cá tính của chủ nhân.

Nếu bạn đã tìm được phiên bản riêng của mình, hãy tham dự ngay cuộc thi “Phiên bản riêng cùng sắc trắng” do ELLE Việt Nam phối hợp cùng Nivea tổ chức để có cơ hội xuất hiện trên Tạp chí Phái Đẹp ELLE và nhận vé mời tham gia sự kiện thời trang lớn nhất trong năm – ELLE Fashion Show 2018 nhé!

Đồng hành cùng cuộc thì này, không ai khác chính là cô nàng fashionista Châu Bùi – Young Style Innovator của ELLE Style Awards 2018.

Cách tham gia rất đơn giản: Hãy gửi cho chúng tôi một bức ảnh outfit cá nhân thể hiện được cá tính của bạn với áo trắng (có thể là áo sơ mi hoặc áo phông) kèm thông tin cá nhân và chia sẻ của bạn về hành trình tìm kiếm phiên bản riêng của mình.

Be All You Can Be – vì đó chính là phiên bản đẹp nhất. Rồi từ đó hãy lan toả nguồn cảm hứng ấy cho mọi người xung quanh nhé!

Tham gia ngay tại:

#ellevietnam #ellemanvietnam #NIVEAMENBLACKANDWHITE #BeAllYouCanBe

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:
Facebook chính thức của ELLEVietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *