Posted onChữa bệnh gút (gout) – Chữa dứt điểm bệnh gút bằng lá tía tô có thể bạn chưa biết
– Gút là căn bệnh đã có từ thời xưa, nó được coi là bệnh của người giàu do nguyên nhân gây ra bệnh là do ăn quá nhiều thịt đỏ, hải sản, nội tạng,… gọi chung là các thực phẩm giàu nhân purin dẫn đến lượng axit uric trong máu tăng cao và dần dần tiến triển thành bệnh gút.
– Lá tía tô có vị cay, mùi thơm, tính ấm nên mỗi khi người bệnh nên cơn đau gút cấp thì dùng 1 nắm lá rửa sạch sắc thật kĩ để uống. Cơn đau sẽ chấm dứt nhanh chóng trong khoảng 30 phút sau đó. Cách này rất đơn giản và hiệu nghiệm để điều trị bệnh, an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn có thể sử dụng lâu dài.
– Đặc biệt lá tía tô có tác dụng rất nhanh trong việc giảm cơn đau do gút đến bất ngờ. Do đó lá tía tô được sử dụng rộng rãi vì nó an toàn và tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng mà hiệu quả lại cao.
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/suc-khoe/

7 Replies to “Chữa bệnh gút (gout) – Chữa dứt điểm bệnh gút bằng lá tía tô có thể bạn chưa biết”

  1. Nhà thuốc xin làm video để giới thiệu đến quý vị bài thuốc đặc trị bệnh gút bằng lá tía tô rất an toàn và hiệu quả,thảo dược rất gần gũi với mọi người và là loại thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn hàng ngày, nhưng rất ít người phát hiện ra công dụng thần kỳ của nó trong việc điều trị bệnh gút. Vậy bệnh nhân vẫn đang loay hoay trong việc điều trị bệnh gút có thể liên hệ với nhà thuốc qua số 0977.215.736 – 0941.058.892 để được tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *