Posted onQua khảo sát cho thấy phần lớn Showbiz Việt thích chỉnh sửa chiếc mũi và đôi mắt sao cho thật đẹp, long lanh và bắt hình ảnh đẹp …Đúng vậy, chiếc mũi, đôi mắt là hai bộ phận quan trọng làm cho gương mặt thanh tú và sáng nhất…
Talkshow Giải mã nhan sắc tập 28 sẽ mang đến những thông tin bổ ích về xu hướng làm đẹp đang được các tín đồ áp dụng vào thời trang và thẩm mỹ.

Với sự xuất hiện của 4 vị khách mời: Ca sĩ Khánh Ngọc, Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, Ca sĩ Phan Ngọc Luân, Diễn viên Huỳnh Thanh Trực.

Trong phần 1 “Đẹp tinh tế”, các khách mời chia sẻ về xu hướng thời trang và cách lựa chọn trang phục sao cho phù hợp vóc dáng, hoàn cảnh.

Phần 2 “Đẹp thông minh”, cùng với khách mời quen thuộc TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích về xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Chuyên gia cho biết, xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay là nâng mũi, bởi với dáng mũi thấp, ngắn của người Á Đông là nhược điểm lớn trên gương mặt. Với các từ khóa: hình dáng, phương pháp, chất liệu và thời gian, chuyên gia cung cấp những thông tin cần thiết về công nghệ nâng mũi, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Xem thêm video tại

⏩ Click xem ngay show Giải Mã Nhan Sắc:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: ThamMyHanQuoc.vn

#giaimanhansac #xuhuonglamdep #thammy

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/thoi-trang/

4 Replies to “Ca sĩ Ngọc Luân-Khánh Ngọc đều mê dáng Mũi s line-Giải Mã Nhan Sắc | Tập 28”

  1. XEM NGAY BẢNG GIÁ & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN http://bit.ly/JWOfficial

    ✔️ Đăng ký kênh http://bit.ly/JWChannel để cập nhật những video mới nhất!

  2. bây giờ công nghệ thẩm mỹ ở VN cũng phát triển như bên Hàn Quốc rồi, 1 người bình thường có tiền cũng muốn làm thẩm mỹ , huống hồ sao Việt giờ ai cũng phẫu thuật cho đẹp hơn.

  3. Người bình thường còn muốn cắt mắt – sửa mũi cho đẹp nữa huống chi là người của công chúng. Quan trọng là lựa chọn làm đẹp đúng nơi uy tín tránh tiền mất tật mang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *