Posted onVới những người bị bệnh gút, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị cũng có khá nhiều phương pháp giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh. Trong đó, uống nước dừa xiêm cùng với lá trầu không cũng là biện pháp được khá nhiều người áp dụng, như trường hợp của vị thính giả dưới đây:
– Thưa chuyên gia. Tôi đến từ Bình Dương. Chồng tôi năm nay 48 tuổi, bị bệnh gút đến nay đã 5 tháng. Tôi được mách là uống nước dừa xiêm, cùng với lá trầu cắt nhuyễn ra, bỏ vào trái dừa, đợi khoảng 15 phút rồi uống thì thấy tình trạng đau có giảm và đỡ sưng. Vậy xin hỏi chuyên gia, lần đầu tiên mình uống 10 trái, mỗi ngày một trái, sau đó giảm xuống một tuần một trái được không? Uống lâu dài như vậy có ảnh hưởng gì không? Và bệnh này nếu để lâu dài thì có ảnh hưởng gì đến cơ thể không ạ?
Với thắc mắc này, chuyên gia Trần Quang Đạt sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bibenhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/suc-khoe/

7 Replies to “Bị bệnh gút uống nước dừa với lá trầu không lâu dài có được không? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn”

  1. Chuyên gia trả lời sai câu hỏi rồi…chị này muốn hỏi cái hậu quả của uống dừa với lá trầu không lâu dài có bị tác dụng phụ gì ..? Nhưng chuyên gia trả lời cái hậu quả sau này của bệnh gout ……pó tay chuyên gia này.! Hậu quả bệnh gout thì ai lại không biết…!!

  2. Tôi 60 tuỏi bị gút uống thuốc tây. Colchicine và allopurinol có bớt nhưng thời gian rất ngắn lại tái phát. Sau được mách bảo uống lá trầu thái nhuyễn ngâm nước dừa xiêm uống có hai tuần nay đã hơn một năm không thấy tái phát ăn uống bình thường tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Xin chia sẻ với tất cả người bị gút…

  3. Uống chục hộp có bớt…nhưng vẫn phải kiêng đồ biển , thịt đỏ ,trứng nước mắm, và các thực phẩm giầu đam…..cuối cùng chỉ dùng lá trầu thái nhuyễn ngâm nước dừa ,kết hợp tập thể dục là ô kê và là phương pháp tối ưu. Không cần dùng thuốc Tây , thuốc Tàu gì cả…..thử dùng rồi sẽ biết lá trầu tươi thái nhuyễn ngâm nước dừa . …….

  4. Tất cả do mồm. Thằng mồm làm hại thằng tay, 2 gậy tày tày làm khổ thằng chân. Tóm lại ăn ít thịt, hải sản, hạn chế lượng axit uurat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *