Posted onAssassin’s Creed là một series game rất nổi tiếng của Ubisoft. Ra mắt lần đầu tiên năm 2007, Assassin’s Creed đã lập tức gây ấn tượng nhờ một nền đồ họa đột phá và một cốt truyện thú vị.

Game kể về cuộc tranh đấu kéo dài hàng ngàn năm giữa hội Sát thủ Assassin và hội Hiệp sĩ dòng Đền Templar. Trải qua tuổi đời 11 năm với 11 phần game chính và rất nhiều các phụ bản, AC hiện là một trong những series game nổi tiếng nhất từng được biết đến. Bên cạnh gameplay hành động lén lút pha lẫn với lối chơi khám phá thế giới mở đầy hấp dẫn, AC còn được yêu thích bởi cốt truyện pha trộn khéo leo giữa lịch sử và truyền thuyết của nó.

Mặc dù có cốt truyện khá thú vị, nhưng có lẽ đó cũng là một trở ngại lớn cho những bạn mới biết đến series này khi phải tìm hiểu cốt truyện của game từ những phiên bản đầu tiên. Hiểu được tâm lý đó thì hôm nay bọn mình sẽ bắt đầu gửi đến các bạn series tóm tắt cốt truyện của dòng game AC, bắt đầu từ phiên bản đầu tiên – AC1 năm 2007.

Script: Hải
Voice: Trường
Editor: Vũ

Fanpage:
Group:

Nguồn: https://hairbundledeals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hairbundledeals.com/game/

34 Replies to “ASSASSIN'S CREED: Tóm tắt cốt truyện”

  1. Video có sub tiếng Việt ở các đoạn đối thoại nhé. Các bạn nhớ ấn vào nút CC để bật sub nhé. Cám ơn đã theo dõi video. Đừng quên subscribe ahihi

  2. Nhiều người ghét odyssey thế, đấy là game đầu tiên mà t ngồi cày đc 300h chơi, t thấy nó hay v

  3. Thiệt sự mà nói Assasin 's creed từ sau bản AC rogue trở đi ko còn chất nữa rồi ,đến bản Unity thì cốt truyện quá nhàm chán , các bản sau chả còn hiểu được cốt truyện đi theo ntn nữa , gameplay thì từ sau bản AC: Origin càng ngày càng giống đầu sĩ hơn là sát thủ .

    AC chỉ còn là 1 con bò bị Ubisoft vắt sữa .

  4. Thời đó có kiểm tra DNA sao mà lấy máu làm bằng chứng XD?? Lấy màu về làm sao biết được máu ai?????

  5. Có ai xem top 5 hội kín bí ẩn và quyền lực nhất thế giới chưa? Hình như ko có assasin trong đấy. 😀

  6. Các anh cho em xin tên đầy đủ của nhân vật chính với các nhân vật phụ đc ko ạ

  7. Hay a ơi , hôm nọ e chơi từ AC 2 mà cuốn quá may tìm đc anh để học hỏi cốt truyện từ bản 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *